Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về thông tin và chức năng được cung cấp bởi Website này?

Rất hữu ích và hiệu quả
Hữu ích
Không

Mở liên kết

Jaguar bổ sung công nghệ phát hiện và cảnh báo trực quan (10/06/2016)

Hệ thống an toàn mới có khả năng phát hiện các phương tiện hai bánh như xe đạp và môtô, cung cấp cảnh báo trước cho người lái bằng các tín hiệu trực quan trên các vị trí tương ứng với phía nguy cơ va chạm tới. Cùng với công nghệ an toàn “trụ lái vô hình” mà Jaguar giới thiệu trước đó, Jaguar đang xây dựng một hệ thống an toàn mới giao tiếp thân thiện với người lái, dự kiến sẽ được trang bị trên các mẫu xe Jaguar, Land Rover trong tương lai không xa.

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hệ thống an toàn mới của Jaguar có tên Bike Sense. Bằng việc trang bị các cảm biến bên ngoài xe, hệ thống có thể xác định vị trí của các phương tiện hai bánh trước, sau và hai bên hông xe. Hệ thống điện tử sẽ tính toán khả năng va chạm và đưa ra cảnh báo cho người điều khiển.

 
 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tín hiệu cảnh báo trực quan tùy thuộc theo hướng nguy cơ va chạm, hệ thống sẽ đưa ra các tín hiệu hình ảnh trên cột A hai bên, tap-lô có màu sắc phụ thuộc vào khả năng va chạm. Hệ thống còn có thể nhận diện và dự đoán các nguy cơ va chạm xảy ra khi người lái mở cửa, xe dừng và đưa những tín hiệu cảnh báo trên chân phanh và tay nắm cửa…

Trước đó, Jaguar cũng giới thiệu công nghệ “trụ lái vô hình”, đưa những thông tin hướng dẫn và cảnh báo va chạm cho người lái bằng các tín hiệu hình ảnh hiện thị trên kính lái trực quan. Với công nghệ phát hiện và cảnh báo trực quan mới nữa, các mẫu xe của Jaguar, Land Rover sẽ có một hệ thống an toàn riêng tăng khả năng xứ lý tình huống của người lái, giao tiếp thân thiện và thông minh với người dung.


Tin đã đưa

TRUNG TÂM ĐĂNG KIỂM PHƯƠNG TIỆN THỦY, BỘ BÌNH ĐỊNH

Mã số thuế: 

4100362480 - Cấp ngày 19/05/2000

Địa chỉ: 

357A Tây Sơn, P. Quang Trung, TP. Quy Nhơn. 

Điện thoại: 

0256.3846761, Zalo 0917593357. 

Fax: 

0256.3846761

Mọi thư từ xin gửi về địa chỉ: 

dangkiembinhdinh@gmail.com

Lượt truy cập: 248493
Lượt truy cập trong ngày: 22

Thiết kế bởi VNPT Bình Định

Top